HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí quyết trị hôi nách độc đáo của Dương Quý Phi

Ngày đăng: 21/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 23/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Được biết đến là một trong tứ đại mỹ nhân của đất nước Trung Hoa, sở hữu nhan sắc “nghiêng nước, nghiêng thành”, nhưng Dương Quý Phi lại mắc bệnh hôi nách. Tuy nhiên, bà cũng có bí quyết trị hôi nách riêng để căn bệnh khó ngửi này không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt thường ngày của mình. Vậy bí quyết đó là gì, hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau nhé!

Bí quyết trị hôi nách bằng nước nóng của Dương Quý Phi

Tìm hiểu bí quyết trị hôi nách của Dương Qúy Phi

Tìm hiểu bí quyết trị hôi nách của Dương Qúy Phi

Theo ghi chép từ lịch sử Trung Quốc, dù Dương Qúy Phi có sắc đẹp hơn người, nhưng bà lại bị hôi nách, chính vì thế Qúy Phi rất thích tắm và đây cũng chính là một trong những bí quyết trị hôi nách của người đẹp này.

Dương Qúy Phi thường tắm ở suối nước nóng, lợi dụng những khoáng chất thiên nhiên, vừa ngâm mình trong nước suối vừa vỗ nhẹ lên da, vào những huyệt đạo có thể kích thích nội tạng, đẩy mạnh sự tuần hoàn máu, làm sạch cơ thể và khỏe da. Đặc biệt, mỗi lần tắm, bà còn cho thêm cánh hoa tươi để tạo hương thơm, át đi mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, vì thế đây được cho là bí quyết trị hôi nách khá cầu kỳ và tốn kém của giới quý tộc thời xưa.

Bí quyết trị hôi nách từ lá dâu tằm và tầm gai

Bí quyết trị hôi nách bằng việc tắm kể trên không phải lúc nào cũng thuận tiện và hiệu quả cũng chưa cao, nên ngoài cách trên, Dương Qúy Phi còn có một bài thuốc trị hôi nách khác đó là dùng lá dâu tằm và lá tầm gai (tầm ma).

Bí quyết trị hôi nách từ lá tầm ma và dâu tắm của người đẹp họ Dương

Bí quyết trị hôi nách từ lá tầm ma và dâu tắm của người đẹp họ Dương

Hai loại nguyên liệu này có chứa rất nhiều chất diệp lục, có thể giúp thần kinh tĩnh lại, đẩy mạnh quá trình tái sinh làn da, làm da dẻ sáng ngời và khử mùi hôi dưới cánh tay. Chính vì thế, trước khi tắm gội, Dương Qúy Phi thường đem hai loại lá này ngâm trong nước một lúc do dưỡng chất ra hòa tan cũng nước rồi dùng nước đó để tắm gội. Bí quyết trị hôi nách này được bà thực hiện thường xuyên và thực sự mùi hôi nách được giảm đáng kể.

Tuy nhiên, cả hai bí quyết trị hôi nách kể trên của Dương Qúy Phi chỉ mang tính chất tạm thời, hoàn toàn không thể loại bỏ được mùi hôi nách mà nguyên nhân của chúng lại do tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới tổ chức da và vùng màng nhầy, ổ vi khuẩn gây nên. Vì thế, thay vì chỉ áp dụng đơn thuần mẹo trị hôi nách kể trên, bạn nên tìm đến những giải pháp mang tính hiệu quả và triệt để hơn như sử dụng công nghệ cao, một bước tiến vượt bậc của thời hiện đại.

Mới đây nhất các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị hôi nách Ultra Dry, bí quyết trị hôi nách tận gốc căn bệnh “viêm cánh” chỉ bằng 1 lần thực hiện duy nhất và hiện công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin tại Website hoặc liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

Hoặc

11