Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết trị bệnh hôi nách do di truyền triệt để

Bí quyết trị bệnh hôi nách do di truyền triệt để

Bệnh hôi nách do di truyền tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người, gây ra sự tự ti trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm sao để thoát khỏi nỗi ám ảnh này?

Bệnh hôi nách có tính di truyền

Bí quyết trị bệnh hôi nách do di truyền triệt để 1

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với mọi người

 Khoa học đã chứng minh rằng bệnh hôi nách có tính di truyền. Đơn cử như việc trong gia đình bạn có người thân mắc chứng bệnh khó nói này (cha hoặc mẹ) thì tỷ lệ di truyền cho thế hệ đời sau lên đến 50%. Đặc biệt, nếu cả cha và mẹ đều hôi nách thì khả năng con cái mắc bệnh là 80%.

Hôi nách tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động đến tâm lý của mỗi người, gây ra sự tự ti, lo lắng, e ngại khi tiếp xúc với đám đông. Nguyên nhân chính gây bệnh là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này tiết ra nhiều acid, các chất béo khó phân hủy cộng sinh với ổ vi khuẩn xấu xâm nhập từ môi trường bên ngoài vào gây ra mùi cơ thể.

Bí quyết trị bệnh hôi nách do di truyền triệt để 2

Hôi nách là chứng bệnh có tính di truyền

Để trị bệnh hôi nách do di truyền, nhiều người thường tìm đến các giải pháp như dùng phèn chua, chanh, đường phèn… Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác dụng khử mùi trong khoảng thời gian ngắn, không thể phá vỡ hoàn toàn lại tuyến mồ hôi. Do đó, bạn cần tìm ra hướng điều trị cụ thể để trị hôi nách tận gốc.

Giải pháp trị bệnh hôi nách do di truyền triệt để, vĩnh viễn

Theo các chuyên gia, để trị bệnh hôi nách do di truyền tận gốc, bạn cần phải áp dụng giải pháp tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh và đưa chúng ra ngoài triệt để, vĩnh viễn. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry.

Bí quyết trị bệnh hôi nách do di truyền triệt để 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ có cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách do di truyền hiệu quả tận gốc, triệt để.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị bệnh hôi nách tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Ultra Dry.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: