Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết trị bệnh hôi nách cực đơn giản

Bí quyết trị bệnh hôi nách cực đơn giản

Trước đây cứ mùa hè đến là tôi lại ám ảnh kinh khủng với căn bệnh hôi nách của mình. Thế nhưng giờ đây mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Tôi đã tìm ra cách trị bệnh hôi nách cực hiệu quả.

Trị bệnh hôi nách hiệu quả

Hôi nách là ám ảnh với tôi trong suốt thời gian dài

Suốt năm 5 qua tôi đã vật lộn với căn bệnh hôi nách thật vất vả. Mùa đông còn đỡ chứ mùa hè thực sự rất ám ảnh. Hồi cấp 3, mỗi khi đạp xe đạp tới trường là mồ hôi cứ tứa ra ướt hết cả áo. Mồ hôi dầu khi toát ra ngoài khiến cho ai cũng khi bịt mũi khi không may ngửi thấy nó.

Nhà tôi có 4 chị em gái nhưng chỉ có duy nhất tôi “thừa hưởng” căn bệnh hôi nách khó chịu này từ mẹ. Với tôi đây là nỗi ám ảnh khá kinh hoàng. Áo đồng phục của tôi cái nào cũng có những vết ố vàng, khi mùi hôi nách xộc lên đến tôi còn cảm thấy bực mình, khó chịu, huống chi là những người xung quanh. Vì lẽ đó, tôi ra sức và cố gắng tìm cách trị bệnh hôi nách để thoát khỏi nỗi ám ảnh này.

Trị bệnh hôi nách hiệu quả

Tôi đã từng thử rất nhiều cách trị hôi nách nhưng đều không thành công

Tôi còn nhớ, khi tôi học lớp 10, về nhà, 2 chị gái đã không cho tôi ngủ cùng vì sợ phải ngửi mùi hôi khó chịu và sợ bị lây bệnh hôi nách của tôi. Đến trường, mỗi khi nói chuyện với người khác, đặc biệt là với các bạn nam, tôi lại khép chặt cánh tay vào vùng nách vì lỡ có ai đó ngửi thấy mùi mồ hôi khó chịu của tôi thì sao. Tôi cứ sống trong tự ti và rụt rè như thế suốt 1 thời gian dài.

Thương con gái, mẹ tôi đã tìm đủ mọi phương pháp trị bệnh hôi nách cho con gái nhưng đều không có tác dụng. Tôi cũng từng coi lăn khử mùi là “cứu cánh” của mình. Thế nhưng càng dùng nhiều lăn khử mùi tôi càng nhận thấy tình trạng hôi nách của tôi càng nặng nề hơn.

Ám ảnh này thực sự kết thúc khi vừa qua tôi chuyển nơi ở mới. Cô hàng xóm tốt bụng phát hiện ra tôi mắc căn bệnh khó chịu này nên đã mách tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á để trị hôi nách bằng Ultra Dry. Tôi hỏi cô ấy với giọng rất phân vân và nghi ngờ về phương pháp có thể giúp trị hôi nách tận gốc, triệt để. Thế nhưng nghe cô khẳng định là cô cũng từng trị thành công ở đó rồi nên tôi cũng yên tâm hơn.

Tôi đem chuyện này nói với mẹ, mẹ đã quyết định đầu tư tiền để cả 2 mẹ con cùng đi trị bệnh hôi nách bằng Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Kết quả khiến tôi thật bất ngờ, sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách của 2 mẹ con tôi đã biến mất hoàn toàn. Tôi cứ nghĩ đây là 1 giấc mơ. Sau khi khỏi bệnh, tôi thấy mình tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: