Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết chữa trị hôi nách triệt để từ bên trong

Bí quyết chữa trị hôi nách triệt để từ bên trong

Hôi nách xuất hiện gây ra không ít phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Theo các chuyên gia, để giải quyết dứt điểm tình trạng này, bạn cần phải áp dụng phương pháp triệt để từ bên trong, phá vỡ tuyến mồ hôi nách và đưa chúng ra ngoài hoàn toàn.

Hôi nách – Cần trị tận gốc từ bên trong

Bí quyết chữa trị hôi nách triệt để từ bên trong 1

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách

Hôi nách (tăng tiết mồ hôi nách) là chứng bệnh thường gặp vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này sinh ra protein, các loại acid béo kết hợp với ổ vi khuẩn bên ngoài gây ra mùi cơ thể.

Nhiều người thường nghĩ rằng, để chữa trị hôi nách, bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, dùng lăn khử mùi hay những giải pháp từ thiên nhiên (dùng chanh, đường phèn, gừng…). Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi ở bên trong. Do đó, để giải quyết tình trạng này triệt để, bạn cần phải áp dụng phương pháp trị hôi nách từ bên trong.

Bí quyết chữa trị hôi nách triệt để từ bên trong 2

Các loại chanh, đường phèn chỉ có tác dụng khử mùi trong thời gian ngắn

Giải pháp trị bệnh hôi nách triệt để từ bên trong

Một trong những phương pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Đây là công nghệ chữa trị hôi nách tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Với cơ chế hoạt động thông minh, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm với xung năng cực mạnh, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Bí quyết chữa trị hôi nách triệt để từ bên trong 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo này, Ultra Dry chữa trị hôi nách triệt để từ bên trong, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về chứng bệnh “viêm cánh” chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt, Ultra Dry chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Ultra Dry.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao, với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: