Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết chữa trị hôi nách tận gốc vào mùa hè

Bí quyết chữa trị hôi nách tận gốc vào mùa hè

Chữa trị hôi nách tận gốc vào mùa hè là vấn đề đau đầu, gây ra nhiều phiền toái cho tất cả mọi người. Bật mí với bạn phương pháp hiệu quả dưới đây để thoát khỏi nỗi lo lắng về chứng bệnh viêm cánh.

Nắng hè – Tác nhân chính khiến bệnh hôi nách trầm trọng hơn

Bí quyết chữa trị hôi nách tận gốc vào mùa hè 1

Mùa hè là khoảng thời gian bệnh hôi nách phát triển nghiêm trọng hơn

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với tất cả mọi người. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách, khi cơ thể hoạt động, tuyến này sinh ra acid béo kết hợp với ổ vi khuẩn gây mùi, sinh ra mùi hôi nách.

Càng vào thời tiết nóng, tuyến mồ hôi nách càng tiết ra nhiều hơn, dẫn tới bệnh càng phát triển nặng hơn. Theo các chuyên gia, càng để lâu, việc chữa trị hôi nách càng khó điều trị hơn. Chính vì vậy, bạn cần phải giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Khi các phương pháp trị hôi nách thông thường phải “bó tay”

Thông thường, khi gặp chứng bệnh hôi nách, nhiều người sẽ nghĩ đến các mẹo trong dân gian như sử dụng gừng tươi, chanh, đường phèn… để khử mùi cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác động mang tính tạm thời, bệnh hôi nách sẽ nhanh chóng tái phát trở lại.

Bí quyết chữa trị hôi nách tận gốc vào mùa hè 2

Các phương pháp trị hôi nách thông thường chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn

Tiếp theo, phương pháp được đánh giá là nhanh chóng để che đậy mùi cơ thể chính là sử dụng lăn khử mùi. Nhưng, cũng giống như giải pháp trên, lăn khử mùi cũng chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn, mang tính hỗ trợ việc chữa trị hôi nách mà không thể giải quyết chứng bệnh khó nói này tận gốc, triệt để.

Giải pháp chữa trị hôi nách tận gốc vào mùa hè

Nguyên tắc chữa trị hôi nách tận gốc, triệt để là phải áp dụng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ Ultra Dry đã ra đời.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Hoa Kỳ, được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Với cơ chế hoạt động thông minh, Ultra Dry tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ nội soi và công nghệ sóng siêu âm, mang đến nhiều tác động.

Bí quyết chữa trị hôi nách tận gốc vào mùa hè 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và đốt cháy hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy, phá vỡ tuyến mồ hôi nách. Sau đó, dựa trên bản đồ xác định tuyến mồ hôi từ trước, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, từ từ đưa tuyến mồ hôi nách ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ dây thần kinh nào, chữa trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả lên đến 95%.

Đặc biệt, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có thời gian cho bản thân. Đây là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về bệnh hôi nách vào mùa hè.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất!

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: