Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết chữa trị hôi nách nhanh trong 1 tuần

Bí quyết chữa trị hôi nách nhanh trong 1 tuần

Câu hỏi:

Tôi bị hôi nách lâu năm, mùi hôi nồng nặc rất khó chịu. Chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày cưới của tôi. Tôi muốn thật tự tin mặc váy cưới hở vai mà không lo mùi hôi nách phát ra ảnh hưởng. Xin hãy tư vấn giúp tôi cách chữa trị hôi nách nhanh nhất với. (Nguyễn Anh Quân, Hà Nội)

Chữa trị hôi nách nhanh nhất

Hôi nách là ám ảnh của nhiều người

Trả lời:

Bệnh hôi nách là tình trạng bệnh lý mà nhiều người mắc phải. Thực tế, căn bệnh này không hề nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng. Tuy nhiên nó lại khiến rất nhiều người lo lắng đến mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng đến tâm lý giao tiếp, công việc, đời sống hạnh phúc lứa đôi và cả những người xung quanh nữa. Vì thế với những người bị hôi nách, họ mong muốn nhanh chóng tìm ra bí quyết chữa trị hôi nách nhanh nhất có thể.

Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, người bệnh hôi nách thường sử dụng các phương pháp dân gian như chanh, gừng, phèn chua, mướp đắng để trị hôi nách. Tuy nhiên những phương pháp này mất rất nhiều thời gian, phức tạp và cũng chỉ có tác dụng khử mùi với những người bị hôi nách dạng nhẹ, không thể có tác dụng với những người bị hôi nách nặng và cũng không thể trị hôi nách dứt điểm tận gốc. Theo đánh giá, các phương pháp này không phải cách chữa trị hôi nách nhanh và tận gốc.

Chữa trị hôi nách nhanh nhất

Các phương pháp dân gian chỉ ngăn mùi chứ không thể trị dứt điểm hôi nách

Nguyên tắc điều trị tận gốc, dứt điểm hôi nách là phải đưa tuyến mồ hôi trở lại hoạt động đúng quy chuẩn, đồng thời tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây mùi. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia thẩm mỹ đã miệt mài nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị hôi nách Ultra Dry.

Ultra Dry là đột phá tiên tiến của công nghệ thẩm mỹ thế giới. Ra đời từ Mỹ, công nghệ trị hôi nách thông minh này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, công nghệ này đang được độc quyền ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chữa trị hôi nách nhanh

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ là sự kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến kết quả điều trị hôi nách ưu việt nhất. Đầu tiên, sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách.

Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.Tiếp theo, thiết bị nội soi với đầu hút kim chuyên dụng nhẹ nhàng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, loại bỏ triệt để và vĩnh viễn. ( Xem thêm trị hôi nách hiệu quả với Ultra Dry)

Với 1 lần điều trị duy nhất, cách chữa trị hôi nách nhanh Ultra Dry sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc, vĩnh viễn bệnh hôi nách. Chúc bạn trị hôi nách thành công để xinh đẹp và tự tin trong ngày cưới của mình.

Thông tin được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 – Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 – Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: