Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải trắng mang lại hiệu quả

Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải trắng mang lại hiệu quả

Không chỉ là món ăn được nhiều người ưa thích củ cải còn là phương thuốc giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Hãy áp dụng cách trị hôi nách bằng củ cải dưới đây để  loại bỏ mùi hôi cơ thể cho mình một cách đơn giản nhất.

Vì sao củ cải có tác dụng trị hôi nách?

Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải trắng đơn giản hiệu quả 1

Vì sao củ cải có tác dụng trị hôi nách?

Có thể nói cách trị hôi nách bằng củ cải trắng là một phương pháp hữu hiệu nhất trong các cách trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên bởi  củ cải chứa nhiều dưỡng chất giúp làm đẹp da. Không chỉ dừng lại ở đó theo nghiên cứu của các nhà khoa học trong thành phần của củ cải chứa nhiều Acid có tác dụng khử mùi hôi và ngăn chặn sựu sâm nhập của vi khuẩn có hại. Đặc biệt củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách. Chính vì vậy từ lâu trong dân gian nhiều người đã áp dụng củ cải để chữa bệnh hôi nách như một phương pháp hữu hiệu nhất.

Ngoài cách chữa hôi bằng củ cải thì bạn có thể xem thêm Cách chữa hôi nách bằng tự nhiên.

Cách chữa hôi nách bằng củ cải như thế nào

Phương pháp chữa hôi nách bằng củ cải được tiến hành như sau:

+ Cách 1: Ép lấy nước của củ cải trắng còn tươi cho thêm 2 muỗm café glycerine quấy đều tạo thành hỗn hợp  đặc dạng sệt, rồi sử dụng hỗn hợp này như một thứ nước khử mùi hôi nách, hôi ở chân, trị hôi nách và các vùng nếp gấp đầu gối bằng cách xịt lên cùng da cần khử mùi.

Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải trắng đơn giản hiệu quả 2

Ép lấy nước của củ cải trắng còn tươi

+ Cách 2: Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng bằng cách từ củ cải còn tươi giã nát rồi đắp đắp vào vùng da dưới cánh tay sau khi tắm. Để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và lâu khô vùng nách. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách. Với cách chữa hôi nách này, bạn làm kiên trì để mang lại kết quả nhé.

+ Cách 3: Kết hợp củ cái trắng và lá trầu không. Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị: 3 – 4 lá trầu không rửa sạch, 2, 3g củ cải trắng gọt bỏ vỏ giã nát và trộn đều hai loại nước với nhau sau đó bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn sạch.

Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải trắng đơn giản hiệu quả 3

Ultra Dry tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy

Trên đây là một số cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng hiệu quả, đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp khử mùi hôi tạm thời nhưng không thể chữa hôi nách vĩnh viễn.

icon Cách trị hôi nách tận gốc dứt điểm trong 1 lần

Nếu muốn chữa hôi nách vĩnh viễn, không tái phát bạn cần loại bỏ được tuyến mồ hôi gầy mùi dưới cánh tay bằng cách duy nhất là sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao. Duy nhất hiện nay biện pháp có thể loại bỏ tuyến mồ hôi nách tuyệt đối đó là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Ultr Dry với một lần điều trị duy nhất mang lại hiệu quả vĩnh viễm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: