Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải đơn giản hiệu quả

Không chỉ là món ăn được nhiều người ưa thích củ cải còn là phương thuốc giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Hãy áp dụng cách trị hôi nách bằng củ cải dưới đây để loại bỏ mùi hôi cơ thể cho mình một cách đơn giản nhất.

Không chỉ là món ăn được nhiều người ưa thích củ cải còn là phương thuốc giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Hãy áp dụng cách trị hôi nách bằng củ cải dưới đây để  loại bỏ mùi hôi cơ thể cho mình một cách đơn giản nhất.

Vì sao củ cải có tác dụng trị hôi nách?

Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải đơn giản hiệu quả 1
Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải

Có thể nói cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng là một phương pháp hữu hiệu nhất trong các cách chữa trị hôi nách bởi  củ cải chứa nhiều dưỡng chất giúp làm đẹp da. Không chỉ dừng lại ở đó theo nghiên cứu của các nhà khoa học trong thành phần của củ cải chứa nhiều Acid có tác dụng khử mùi hôi và ngăn chặn sựu sâm nhập của vi khuẩn có hại. Đặc biệt củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách. Chính vì vậy từ lâu trong dân gian nhiều người đã áp dụng củ cải để chữa bệnh hôi nách như một phương pháp hữu hiệu nhất.

Cách chữa hôi nách bằng củ cải như thế nào?

Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải đơn giản hiệu quả 2
Cách chữa hôi nách bằng củ cải như thế nào

Phương pháp chữa hôi nách bằng củ cải được tiến hành như sau:

Cách 1: Ép lấy nước của củ cải trắng còn tươi cho thêm 2 muỗm café glycerine quấy đều tạo thành hỗn hợp  đặc dạng sệt, rồi sử dụng hỗn hợp này như một thứ nước khử mùi hôi nách,

hôi ở chân, trị bệnh hôi nách và các vùng nếp gấp đầu gối bằng cách xịt lên cùng da cần khử mùi.

Cách 2: Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng bằng cách từ củ cải còn tươi giã nát rồi đắp đắp vào vùng da dưới cánh tay sau khi tắm. Để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và lâu khô vùng nách. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách.

Cách 3: Kết hợp củ cái trắng và lá trầu không. Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị: 3 – 4 lá trầu không rửa sạch, 2, 3g củ cải trắng gọt vbỏ vỏ giã nát và trộn đều hai loại nước với nhau sau đó bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn sạch.

Bí quyết chữa hôi nách bằng củ cải đơn giản hiệu quả 3
Ultra Dry tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy

Trên đây là các cách trị hôi nách bằng củ cải  hiệu quả, đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp khử mùi hôi tạm thời nhưng không thể chữa hôi nách vĩnh viễn. Nếu muốn chữa hôi nách vĩnh viễn, không tái phát bạn cần loại bỏ được tuyến mồ hôi gầy mùi dưới cánh tay bằng cách duy nhất là sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao. Hiện nay biện pháp có thể loại bỏ tuyến mồ hôi nách tuyệt đối đó là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry với một lần điều trị duy nhất mang lại hiệu quả vĩnh viễm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ