Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí quyết chữa bệnh hôi nách bằng bài thuốc nam độc đáo

Bí quyết chữa bệnh hôi nách bằng bài thuốc nam độc đáo

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người. Do đó, để thoát khỏi những phiền toái đó, không ít người đã tìm đến các phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam đơn giản, dễ tìm kiếm trong tự nhiên nhằm ngăn chặn mùi cơ thể.

Bài thuốc 1

Bí quyết chữa bệnh hôi nách bằng bài thuốc nam độc đáo 1

Vôi sống giúp bạn khử mùi cơ thể

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g vôi sống, 60g thanh mộc hương, 60g phòng hương, 60g đinh hương, 60g nhũ hương, 90g quất bì, 90g dương khởi thạch, 120 g phèn chua

Cách thực hiện: Bạn hãy lấy tất cả các nguyên liệu trên để trộn thành bột mịn. Sau đó, cho hết vào 1 tấm vải rồi đắp đều lên vùng nách để trị bệnh hôi nách.

Bài thuốc 2

Bí quyết chữa bệnh hôi nách bằng bài thuốc nam độc đáo 2

Thanh mộc hương giúp bạn chữa trị hôi nách

Nguyên liệu chuẩn bị: 30g Thanh mộc hương, 30g phụ tử, 30g vôi sống, 15g phèn chua

Cách thực hiện: Bạn hãy đem tất cả các nguyên liệu trên tán thành bột mịn, trộn cùng với phấn thơm, thoa đều lên vùng da bị bệnh hôi nách.

Bài thuốc 3

Nguyên liệu chuẩn bị: Rau dền răng ngựa, mật

Bí quyết chữa bệnh hôi nách bằng bài thuốc nam độc đáo 3

Rau dền răng ngựa là vị thuốc quý giúp bạn trị hôi nách

Cách thực hiện: Bạn hãy lấy rau dền răng ngựa đập rập trộn đều với mật để tạo thành hỗn hợp đặc sánh. Sau đó, nướng chín chúng lên, cho vào vải bọc rồi chườm đều vào vùng nách. Lưu ý, bạn nên chườm đều lúc còn nóng. Nếu nguội phải thay lượt khác.

Trên đây là những bài thuốc nam trị bệnh hôi nách được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, các bài thuốc này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, để chữa trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry.

Bí quyết chữa bệnh hôi nách bằng bài thuốc nam độc đáo 4

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Mỹ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Sóng siêu âm với tính chất mạnh, độ tập trung cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Dịch vụ phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có thời gian cho bản thân.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: