Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí mật của cô nàng mắc bệnh hôi nách

Bí mật của cô nàng mắc bệnh hôi nách

Trong lúc bất cẩn tôi đã để anh ngửi thấy mùi hương “ấn tượng khó phai” phát ra từ nách mình. Liệu rằng khi anh biết vợ sắp cưới của mình bị bệnh hôi nách, anh có bỏ chạy như bao chàng trai khác không?

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, không phải lo đến cái ăn cái mặc. Lúc nào cũng được cưng chiều, được ăn ngon, mặc đẹp và có điều kiện học hành tốt nhất. Tôi kể ra như vậy không phải là tự khoe gia đình mà để nói lên nối khổ thầm kín của mình. Đúng là ông trời không cho ai cái gì toàn vẹn. Mặc dù con nhà gia thế, có ngoại hình rất xinh đẹp thừa hưởng từ mẹ, nhưng tôi lại “phải thừa hưởng” từ bố căn bệnh hôi nách rất ư khó chịu.

Mùi mồ hôi của tôi trở nên nồng nặc bắt đầu từ năm 16 tuổi. Khi ấy, 1 ngày tôi phải thay mấy bộ quần áo, tắm vài lần/ ngày. Buổi sáng trước khi đến lớp tôi tắm và thay quần áo mới, trưa về lại tắm rồi chiều tới lớp. Bên cạnh đó, tôi còn khống chế mùi hôi nách bằng cách sát chanh và phèn chua, mang theo lăn khử mùi đi học. Cách này đã phát huy tác dụng ít nhiều. Nó làm cho mùi hôi nách của tôi bới nồng hơn, chỉ những người ngồi cạnh mới ngửi thấy. Tôi áp dụng cách này suốt những năm tháng học đại học nữa. Để che đậy hôi nách, tôi thường chú ý chăm chút ngoại hình, ăn mặc đẹp, sài nước hoa, mỹ phẩm đắt tiền để che giấu. Hồi học đại học, tôi được rất nhiều vệ tinh theo đuổi, nhưng anh nào cũng chỉ đón đưa tôi 1 thời gian rồi bye bye không 1 lời giải thích.

Bệnh hôi nách

Tôi thường sử dụng phèn chua để che giấu mùi hôi

Tôi còn nhớ ngày hôm ấy trời vô cùng nóng nực, Nam – người bạn trai chính thức thứ 3 của tôi sau khi đưa tôi đi chơi đã nói: “Sao mùi cơ thể của em khó chịu thế. Người xinh như thế mà cũng bị bệnh hôi nách à?” Sau câu nói khiến người khác đau lòng ấy chàng đưa tôi về và bặt tăm không thèm nhắn tin, gọi điện, đón đưa như trước. Tôi gọi điện cho Nam thì nhận được 1 câu trả lời cộc lốc “Em kiếm người khác đi. Anh không hợp với em đâu” rồi chàng cúp máy.

Sau cuộc tình ấy, tôi chết lặng trong đau khổ và tự nhủ mình sẽ sống cô đơn, không thèm trao trái tim mình cho ai hết. Thế nhưng nói trước bước không qua, trong 1 lần kí kết với đối tác, tôi đã gặp Long – vị trưởng phòng kinh doanh đẹp trai, Galang, lịch sự. Chúng tôi “kết” nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau 2 tháng tán tỉnh, đón đưa, Long đã có được cái ôm chấp nhận của tôi. Tôi tràn ngập hạnh phúc. Lúc hẹn hò với Long, tôi tìm mọi cách có thể để che giấu bệnh hôi nách của mình. Tôi không những vệ sinh thân thể thật tốt, sử dụng các phương pháp tự nhiên mà còn đến thẩm mỹ viện tiêm chất làm đầy vào nách để khóa chặt mùi hôi nách. Kết quả Long không hề biết đến sự tồn tại của căn bệnh gây mùi khó chịu của tôi. Nhưng gần đây sắp đến ngày cưới, tôi càng hoang mang hơn, liệu tôi cứ phải che giấu suốt đời ư. Thế rồi, tôi lại thấy nách mình phát ra mùi hôi rất nồng nặc.

Bệnh hôi nách

Ultra Dry đã lấy lại sự tự tin cho tôi

Đặc biệt, trong giờ nghỉ trưa hôm ấy, anh bất ngờ đến công ty đón tôi đi ăn. Vì trời nóng nên tôi đã để anh ngửi thấy mùi hôi nồng nặc của mình. Hôm ấy dù rất ngượng ngùng nhưng tôi đã thú nhận với anh về căn bệnh hôi nách khó chịu của mình. Trái với suy nghĩ của tôi, anh ôm tôi vào lòng và nói tôi ngốc ngếch. Long nói anh yêu tất cả những thứ thuộc về tôi. Thế rồi hôm sau, anh dẫn tôi tới Thẩm mỹ viện Đông Á đề điều trị hôi nách bằng Ultra Dry. Tôi không nghĩ lại có công nghệ tuyệt vời đến vậy. Sau 1 lần điều trị duy nhất, tôi đã khỏi hôi nách hoàn toàn. Ultra Dry thật sự là cứu cánh của đời tôi. (Xem chi tiết  Giải mã bí mật của công nghệ trị hôi nách Ultra Dry)

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: