Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bệnh hôi nách tuổi dậy thì có chữa khỏi được không?

Bệnh hôi nách tuổi dậy thì có chữa khỏi được không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, từ khi học cấp 3, tôi đã bắt đầu bị bệnh hôi nách. Ban đầu mồ hôi ra nhiều và có mùi cơ thể khi tôi vận động mạnh. Nhưng cho đến giờ, mùi hôi nách khó chịu vẫn đeo bám tôi ngay cả mùa đông mặc dù không phải hoạt động nhiều. Mặc dù, tôi cũng đã thử việc dùng lăn khử mùi trị bệnh hôi nách, nhưng kết quả vẫn không được cải thiện. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp: Bệnh hôi nách tuổi dậy thì có chữa khỏi không? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi giải pháp điều trị hiệu quả? Xin chân thành cảm ơn! (Phạm Văn Đức, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Đức!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải tình trạng hôi nách tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là đến độ tuổi này, lượng hooc môn sinh dục bắt đầu tăng nhanh, tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi nách phát triển. Ban đầu, chúng chỉ xuất hiện khi cơ thể hoạt động mạnh, căng thẳng, thời tiết nóng nhưng càng về sau, bệnh hôi nách sẽ phát triển nặng hơn, ngay cả khi cơ thể không vận động. Do vậy, bạn cần tìm đúng giải pháp phù hợp để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Bệnh hôi nách tuổi dậy thì có chữa khỏi được không?

Cần phải khẳng định rằng, hôi nách tuổi dậy thì hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

+ Tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh: Để chữa bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì hiệu quả, bạn cần tìm giải pháp tác động trực tiếp vào vùng nách bị bệnh, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, và ổ vi khuẩn gây mùi cơ thể (nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh hôi nách)

+ Đưa tuyến mồ hôi ra bên ngoài tận gốc, triệt để: Phương pháp trị hôi nách đồng thời phải đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh ra khỏi cơ thể để ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh hôi nách tái phát trở lại.

Với cơ chế hoạt động này, các phương pháp trị bệnh hôi nách thông thường như dùng lăn khử mùi thường mang đến hiệu quả không cao. Thông thường, chúng chỉ có tác động trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 24h). Bởi chúng chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Đó là lý do mà bạn trị bệnh hôi nách mà mãi không khỏi.

Giải pháp trị hôi nách hiệu quả hiện nay

Trị bệnh hôi nách

Công nghệ trị bệnh hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong những cách chữa trị hôi nách được các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng hiện nay là Ultra Dry. Đây là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm kết hợp với sóng Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy.

Sau đó, thiết bị nội soi sẽ được từ từ đưa vào vùng nách điều trị để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Với sự kết hợp này, Ultra Dry trị bệnh hôi nách tuổi dậy thì hiệu quả tận gốc, triệt để. Nhờ vậy, Ultra Dry hoàn toàn có thể giải quyết được tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Bệnh hôi nách tuổi dậy thì có chữa khỏi được không? Giải pháp trị hôi nách nào phù hợp?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: