Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bệnh hôi nách: Nguyên nhân và cách chữa trị hôi nách

Bệnh hôi nách: Nguyên nhân và cách chữa trị hôi nách

Hôi nách là căn bệnh không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhưng lại làm bạn mất tự tin trong giao tiếp…Trị hôi nách vĩnh viễn đang là mơ ước thầm kín của rất nhiều người. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá nguyên nhân và cách điều trị hôi nách vĩnh viễn, các bạn tham khảo nhé

Nguyên nhân bệnh hôi nách

trị hôi nách

Trị hôi nách cho bạn tự tin hơn

Một loại là eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ): có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối.

Còn một loại là apocrine (tuyến mồ hôi lớn): nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông tuyến này chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi được gọi là mùi hôi nách

Người bệnh hôi nách do quá khó chịu với mùi hôi cơ thể, thường dùng các chất khử mùi bên ngoài nhưng hiệu quả vẫn không như ý. Vì những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể điều trị triệt để mùi hôi nách.

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ trị hôi nách ra đời nhằm biến giấc mơ trị hôi nách vĩnh viễn của nhiều người trở thành hiện thực.

Cách trị hôi nách hiệu quả

Ultra dry là sự kết hợp thành công của 2 công nghệ là công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi. Sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Phương pháp này được coi là cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Ra đời tại Mỹ, Utra Dry đã nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, duy nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nếu bạn đang đau đầu vì luôn bị căn bệnh “viêm cánh” ám ảnh, hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để nhanh chóng trị hôi nách tận gốc ra khỏi cơ thể.

Chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: