Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bệnh hôi nách – Cần được điều trị đúng cách!

Bệnh hôi nách – Cần được điều trị đúng cách!

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh hôi nách lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Để chữa khỏi chứng bệnh này, theo các chuyên gia, bạn cần phải điều trị đúng cách mới đem đến kết quả tốt nhất.

Bệnh hôi nách – Cần được điều trị đúng cách! 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Chữa hôi nách mà mãi không khỏi vì áp dụng không đúng cách

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh lớn đối với cả nam và nữ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Bệnh hôi nách thường xuất hiện vào độ tuổi dậy thì do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách gây ra. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này kết hợp với ổ vi khuẩn màng nhầy gây ra mùi cơ thể.

Bệnh hôi nách – Cần được điều trị đúng cách! 2

Việc dùng lăn khử mùi chỉ có tác động mang tính bề mặt

Để trị bệnh hôi nách, nhiều người đã tìm đến các phương pháp như: dùng lăn khử mùi, sử dụng các loại nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như chanh, gừng… Đây là các cách giúp bạn trị hôi nách nhưng chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn. Bởi chúng chỉ có tác động bên ngoài mà không thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách sâu bên trong. Do đó, rất nhiều người đã thất bại trong việc sử dụng các cách chữa trị hôi nách này.

Bệnh hôi nách – Cần được điều trị đúng cách

Theo các chuyên gia, bạn cần phải áp dụng đúng giải pháp trị bệnh hôi nách mới có thể đạt được hiệu quả tốt. Một trong những phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay là Ultra Dry.

Bệnh hôi nách – Cần được điều trị đúng cách! 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiệu quả thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm với xung năng cực mạnh, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả tuyến mồ hôi này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ có cơ chế đó mà Ultra Dry trị bệnh hôi nách tận gốc, triệt để, nhanh chóng, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Hiện nay, Ultra Dry đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: