Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bệnh hôi nách ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

Bệnh hôi nách ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

Bệnh hôi nách là một trong những chứng bệnh phổ biến ở người và ai cũng có thể mắc phải. Bệnh không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Vậy cụ thể, bạn đang phải đối mặt với những vấn đề gì và làm sao để thoát khỏi nỗi ám ảnh về hôi nách?

Những “rắc rối không tên” do bệnh hôi nách gây ra

benh-hoi-nach-2

 

Bệnh hôi nách gây nên mùi hôi cực khó chịu

Theo chia sẻ của chị Thanh Mai (Ba Đình – Hà Nội): “Từ sau khi sinh em bé đầu lòng, tự dưng vùng da dưới cánh tay của tôi tiết nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu khiến mình rất mất tự tin. Dù đã sử dụng nhiều phương pháp nhưng không thấy mùi thuyên giảm. Vì thế, những hoạt động tập thể, teambuiling tôi đều không dám tham gia vì sợ mọi người phát hiện mình bị bệnh hôi nách“.

Hay như Hoàng Nam (Tp. Hải Phòng) chia sẻ: “Văn phòng mình có một em nhân viên mới vào, nhìn em xinh xắn lắm nhưng mọi người lại chẳng dám lại gần em, vì… không chịu nổi mùi hôi nách. Xinh thì xinh thật nhưng bị bệnh hôi nách thì chịu, muốn gần gũi cũng khó.”

 Trên đây là một trong số rất nhiều chia sẻ “kêu than” về bệnh hôi nách của bản thân, cũng như việc chịu đựng những người bị hôi nách quanh mình.

Qua đây có thể thấy, người bị hôi nách thì luôn cảm thấy tự ti về bản thân, luôn giữ tâm lý lo sợ mọi người có thể phát hiện ra căn bệnh của mình, cũng như việc những người xung quanh cảm thất e ngại khi đến gần bị hôi nách. Và rõ ràng, bệnh hôi nách đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn, không chỉ là công việc, mà đôi khi đó còn là cơ hội tình yêu.

Trị bệnh hôi nách như thế nào sao cho hiệu quả?

benh-hoi-nach-1

Tuyến mồ hôi nách gây mùi nằm sâu tận dưới lớp da

Để loại bỏ bệnh hôi nách, bạn có thể áp dụng những phương pháp tự nhiên, thuốc lăn khử mùi… Tuy nhiên, khuyến cáo rằng, những mẹo này chỉ có tác dụng khi bạn bị hôi nách nhẹ, còn trường hợp nặng hơn bạn phải sử dụng đến phương pháp công nghệ cao.

Với sự tiến bộ của khoa học, bạn có thể nhờ đến các giải pháp công nghệ cao như dùng Ultra Dry, sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm laser, tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi mà không phải can thiệp phẫu thuật.

Phương pháp công nghệ cao Ultra Dry có khả năng tác động sâu vào tuyến mồ hôi gây mùi, hóa lỏng ổ vi khuẩn và vùng màng nhảy và được đài thải khỏi cơ thể tức thì bằng thiết bị chuyên mục, thực hiện trong thời gian từ 30 – 60 phút (tùy cơ địa da), chỉ 1 lần duy nhất, cam kết bệnh hôi nách không tái phát trở lại.

Theo đánh giá của các chuyên gia Hoa Kỳ, Ultra Dry hiện là công nghệ trị hôi nách tối ưu và hiệu quả nhất mà chưa một công nghệ nào khác có thể thay thế đến thời điểm hiện tại, vì thế, bạn có thể yên tâm với việc điều trị bằng công nghệ này.

Bạn bị hôi nách và cần chuyên gia tư vấn điều trị? Hãy nhấc máy và gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc để lại thông tin theo form đăng ký dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

star Chi phí trị hôi nách là bao nhiêu? Có mất nhiều thời gian không?

star Chữa hôi nách ở đâu tốt nhất – Tổng hợp các REVIEW

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: