Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bật mí phương pháp trị hôi nách chỉ trong 30 phút

Bật mí phương pháp trị hôi nách chỉ trong 30 phút

Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry là công nghệ hiện đại, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh chỉ trong 30 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát.

Trị hôi nách trong 30 phút – Bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ

So với các phương pháp trị hôi nách truyền thống trước đây, Ultra Dry ra đời đã tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Các thử nghiệm cho thấy, Ultra Dry có khả năng chữa trị hôi nách triệt để chỉ trong 30 phút. Phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Bật mí phương pháp trị hôi nách chỉ trong 30 phút 1

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng sóng siêu âm kết hợp với công nghệ nội soi mang đến tác động kép: sóng siêu âm sẽ tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi. Nhờ đó, Ultra Dry có khả năng trị sạch hôi nách ở mọi cấp độ. Phương pháp đã được nhiều người ở Mỹ và các nước Châu Âu tin tưởng lựa chọn. Ultra Dry được đánh giá là phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả, nhanh chóng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Bật mí phương pháp trị hôi nách chỉ trong 30 phút 2

Ultra Dry tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi nách gây bệnh

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng CN trị hôi nách trong 30 phút

Hiện nay, phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao đối với khách hàng. 100% bác sĩ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, khi đến với Đông Á khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Bật mí phương pháp trị hôi nách chỉ trong 30 phút 3

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ trị hôi nách uy tín

Nằm trên con đường nhộn nhịp nhất thủ đô, Đông Á được xây dựng 8 tầng hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu, có nhiều phòng chuyên biệt riêng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Phòng điều trị da hiện đại, được khử trùng, máy móc, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Quy trình điều trị hôi nách được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, thận trọng, thử nghiệm trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: