Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bác sĩ giải đáp thắc mắc khi trị bệnh hôi nách bằng công nghệ cao

Bác sĩ giải đáp thắc mắc khi trị bệnh hôi nách bằng công nghệ cao

Hôi nách ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Những thắc mắc của bạn về chứng bệnh này sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ Đông Á trực tiếp trả lời nhằm tìm ra giải pháp điều trị hoàn hảo nhất.

Bác sĩ giải đáp thắc mắc khi trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 1

Hôi nách là chứng bệnh gây nỗi ám ảnh đối với nhiều người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Do đó, khi phải tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các cách trị bệnh hôi nách khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả như mong muốn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh hôi nách cũng như cách điều trị, hôm nay chúng tôi đã có cuộc trao đổi với các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn thấu đáo hơn về vấn đề này.

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là gì?

Bác sĩ giải đáp thắc mắc khi trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 2

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Vậy, người mắc bệnh hôi nách cần lưu ý những điểm gì?

Khi mắc phải bệnh hôi nách, nhiều người thường chủ quan trong việc tìm ra giải pháp điều trị. Tuy nhiên, càng để lâu, tuyến mồ hôi nách càng hoạt động mạnh mẽ hơn, bệnh sẽ càng nặng hơn. Do đó, điều đầu tiên là bạn nên tìm và áp dụng phương pháp điều trị bệnh hôi nách phù hợp. Ngoài ra, việc xây dựng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cũng là điều kiện cần thiết hỗ trợ đắc lực trong việc trị hôi nách tận gốc.

Bác sĩ có thể gợi ý cho chúng tôi biết phương pháp trị hôi nách hiệu quả hiện nay là gì được không?

Bác sĩ giải đáp thắc mắc khi trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong các giải pháp trị hôi nách hiệu quả hiện nay là sử dụng công nghệ Ultra Dry. Dựa trên nguyên tắc trị hôi nách dứt điểm, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đồng thời đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, thiết bị nội soi sẽ được đưa vào cơ thể, mang tuyến mồ hôi nách hoàn toàn ra bên ngoài, trị hôi nách tận gốc, triệt để, vĩnh viễn.

Nói như vậy, phương pháp này trị hôi nách vĩnh viễn đúng không bác sĩ?

Đúng vậy, tuyến mồ hôi nách được đưa hoàn toàn ra bên ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, không có cơ hội quay trở lại, hiệu quả của phương pháp này là vĩnh viễn.

Rất nhiều người mắc bệnh hôi nách thường e ngại khi áp dụng các phương pháp điều trị bệnh bởi họ không có nhiều thời gian cho bản thân. Vậy Ultra Dry điều trị hôi nách trong bao lâu, có mất thời gian nghỉ dưỡng không thưa bác sĩ?

Nhờ cơ chế hoạt động ưu việt, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị bệnh hôi nách cho khách hàng. Khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, quy trình trị hôi nách Ultra Dry diễn ra trong khoảng 30 phút. Chỉ 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất. Dịch vụ phù hợp với rất nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất.

Trị hôi nách Ultra Dry có an toàn không?

Công nghệ Ultra Dry trị hôi nách rất an toàn với cơ thể khách hàng. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động vào vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ có 1 ngày làm việc hiệu quả!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: