Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Anh chàng “viêm cánh” trị hôi nách tận gốc bằng cách nào?

Anh chàng “viêm cánh” trị hôi nách tận gốc bằng cách nào?

Hôi nách trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Không chỉ các cô nàng mà nhiều anh chàng cũng dính phải căn bệnh gây mùi đáng ghét. Vậy những anh chàng “viêm cánh” có thể trị hôi nách tận gốc bằng cách nào?

Trị hôi nách tận gốc

Trị hôi nách tận gốc bằng cách nào?

1. Những liệu pháp ngăn mùi từ thiên nhiên

Mùi hôi nách là nỗi ám ảnh lớn. Căn bệnh này xuất hiện từ thời xa xưa. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh, gây tiết nhiều mồ hôi, bài tiết nhiều dầu. Khi ra ngoài cơ thể, mồ hôi bị vi khuẩn vùng nách phân hủy tạo ra mùi cơ thể khó chịu khiến ai ngửi thấy cũng phải “bịt mũi, nín thở”.

Với những người bị hôi nách, họ sẽ nghĩ ngay đến những phương pháp tự nhiên giúp ngăn mùi hiệu quả như chanh, phèn chua, gừng, mướp đắng. Nhìn chung những phương pháp này đều được y học dân gian ghi lại về tính an toàn cũng như hiệu quả khử mùi hôi, làm khô thoáng vùng nách cao. Tuy nhiên những phương pháp này không thể giúp những anh chàng hôi nách trị hôi nách tận gốc, bởi chúng chỉ có tác dụng khử mùi bề mặt, tại chỗ, làm khô thoáng nách và giảm mùi hôi, chứ không tác động điều tiết tuyến mồ hôi – nguyên nhân chính gây mùi hôi nách. Đặc biệt, mùi cơ thể nam giới thường nặng mùi hơn nữ giới nên những phương pháp này hầu như không có tác dụng.

Trị hôi nách tận gốc

2. Sử dụng lăn khử mùi

Sự ra đời của lăn khử mùi và những loại sữa tắm, xà bông chứa hương thơm mạnh mẽ, quyến rũ trở thành một cứu cánh lớn đối với phái mạnh về khống chế căn bệnh hôi nách khó chịu này. Tuy nhiên, cũng như những phương pháp tự nhiên, lăn khử mùi có nhiều hạn chế nhất định. Nó chỉ giúp khử mùi mồ hôi trong khoảng thời gian ngắn và thường chứa chất tẩy mạnh làm ố vàng áo vùng nách. Do đó với nhiều người, đây không phải giải pháp tối ưu để trị hôi nách tận gốc. Đó là chưa kể, giá thành lăn khử mùi tốt không hề rẻ, tính ra 1 năm bạn mất khá nhiều tiền cho khoản này. Sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách cũng có nghĩa, đi đâu bạn cũng phải mang chúng đi. Với nam giới, đó là điều vô cùng bất tiện.

Trị hôi nách tận gốc

3. Giải pháp nào giúp nam giới trị hôi nách tận gốc?

Theo các chuyên gia, muốn trị dứt điểm bệnh hôi nách, cần hút bỏ 1 phần tuyến mồ hôi, đồng thời đưa tuyến mồ hôi trở lại hoạt động bình thường và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây mùi. Dựa trên nguyên tắc đó, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry. Công nghệ trị hôi nách thông minh này đã có mặt tại Việt Nam, duy nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

 Ultradry là sự kết hợp thành công của 2 công nghệ là công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi. Sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Dưới sự kết hợp giữa 2 công nghệ này, mùi mồ hôi nách sẽ bị tiêu diệt hoàn hoàn, giúp bạn thoát khỏi ám ảnh về căn bệnh gây mùi khó chịu. ( Xem thêm trị hôi nách Ultra Dry)

Trị hôi nách tận gốc

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, Ultra Dry sẽ giúp bạn trị hôi nách tận gốc, lấy lại vẻ tự tin và hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Để trải nghiệm công nghệ tiên tiến này, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ?: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: