HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tổng hợp các cách trị hôi nách đơn giản nhất hiện nay

Ngày đăng: 29/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/11/2016

Mất 30 giây để đọc

Hôi nách là bệnh khá dai dẳng, nhưng có những cách trị hôi nách đơn giản rất dễ thực hiện, giúp bạn sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh hôi nách mà không phải phiền não nghĩ cách trị hôi nách nào mới phù hợp với mình.

1. Cách trị hôi nách đơn giản nhất hiệu quả “100%” ngay trong lần đầu

cach-tri-hoi-nach-don-gian

Cách trị hôi nách đơn giản bằng kỹ thuật sóng siêu âm – Ultra Dry

Cách trị hôi nách đơn giản không ít, nhưng để đạt tới hiệu quả triệt để vĩnh viễn thì khó có thể tìm ra giải pháp nào bằng công nghệ sử dụng ánh sáng laser + sóng siêu âm, mang tên Ultra Dry.

Giải pháp dùng sóng siêu âm laser được giới chuyên gia đánh giá là cách trị hôi nách đơn giản vì chỉ bằng thao tác chiếu ánh sáng lên vùng da nách, các bước sóng khi đi xuyên qua từng phân từng da sẽ tự động khoanh vùng điều trị và hóa lỏng tuyến mồ hôi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn mà không cần thêm bất kỳ một sự can thiệp nào từ bên ngoài.

Tiếp đó, tất cả những yếu tố tạo nên mùi hôi nách sẽ được loại bỏ tức thì ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, không phẫu thuật và chỉ mất 30 phút, bệnh hôi nách sẽ “biến mất” như chưa bao giờ xuất hiện, trị hôi nách đơn giản và nhẹ nhàng, không xâm lấn.

gift-noelTìm hiểu thêm vềTrị hôi nách VĨNH VIỄN 1 lần KHỎI dứt điểm, KHÔNG tái phát

2. Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả chỉ cần tiêm

Cách chữa hôi nách đơn giản không phẫu thuật tiếp theo là tiêm botox. Đây là giải pháp tiêm chất ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, mang lại hiệu quả trên 70%, không để lại sẹo, không quá đau đớn nhưng hiệu quả chỉ duy trì từ 6 – 12 tháng.

cach-chua-hoi-nach-don-gian

Cách chữa hôi nách đơn giản nhưng khá rủi ro từ việc tiêm botox

Tuy được đánh giá là cách chữa hôi nách tại nhà đơn giản, nhưng nếu kỹ thuật tiêm không đảm bảo có thể gây ra các tác dụng phụ như dị ứng, mỏi cơ, teo cơ…

3. Cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả nhất tại nhà

Để hạn chế mùi hôi nách, bạn có thể tận dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng khử mùi hôi, diệt khuẩn như ngải đắng, gừng, củ cải, mướp đắng,.. Một trong những cách trị hôi nách đơn giản nhất mà tiết kiệm được khá nhiều người lựa chọn.

– Ngài đắng: Bạn hãy bổ sung ngải đắng vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mình hoặc dùng nó để chà đều nên vùng nách, để trong khoảng thời gian ngắn rồi rửa lại bằng nước sạch.

cach-tri-hoi-nach-don-gian-nhat

Cách trị hôi nách đơn giản nhất tại nhà 100% từ thiên nhiên

 – Củ cải: Mẹo trị hôi nách đơn giản nhất bằng củ cải là ép lấy nước rồi xoa lên vùng nách, rửa sạch lại sau 30 phút.

– Cà chua: Cà chua ép lấy nước hoặc xay sinh tố, pha loãng cùng nước để tắm hàng ngày.

– Gừng: Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy gừng tươi thoa đều lên vùng nách sau khi tắm, mùi hôi nách sẽ được giảm thiểu đáng kể.

icon  Để hiểu hơn chi tiết, bạn xem thêm Cách trị hôi nách bằng gừng

Tuy nhiên, cách trị hôi nách đơn giản từ thiên nhiên chỉ có tác dụng khử mùi trong thời gian ngắn và khi ngưng dùng thì mùi hôi nách lại quay trở lại.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các cách trị hôi nách không phẫu thuật mà đơn giản theo đánh giá của chuyên gia và khách hàng. Mong rằng qua đây, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp nhất cho tình trạng bệnh của mình.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

11