4 Mẹo trị hôi nách bỏ túi đơn giản hiệu quả + tiết kiệm

Mùi hôi nách làm bạn khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp. Hãy loại bỏ chúng bằng một cách nhanh chóng để lấy lại sự tự tin cho mình bằng 5 mẹo trị hôi nách cực đơn giản dưới đây.

Mùi hôi nách làm bạn khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp. Hãy loại bỏ chúng bằng một cách nhanh chóng để lấy lại sự tự tin cho mình bằng 5 mẹo trị hôi nách cực đơn giản dưới đây.

1 Mẹo trị hôi nách đơn giản bằng chanh

4 Mẹo trị hôi nách bỏ túi đơn giải hiệu quả + tiết kiệm
Mẹo trị hôi nách đơn giản bằng chanh 1

Chanh là loại quả hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, không chỉ có tác dụng bổ sung nhiều vitamin C tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, chanh tươi còn là mẹo trị hôi nách hiệu quả. Cách chữa trị hôi nách bằng chanh rất đơn giản như sau:

+ Cách 1: Sử dụng nước cốt chanh kết hợp với nước ép dưa chuột trộn đều chúng lại với nhau dùng để xoa lên nách mỗi ngày mùi hôi nách sẽ thuyên giảm sau mỗi lần sửa dụng

+ Cách 2: Bạn vắt chanh lấy nước cốt. Sau đó, lấy bông gòn thấm đều lên bề mặt vùng nách. Đây là phương pháp khử mùi hôi nách, cải thiện làn da dưới cánh tay.

2, Mẹo trị hôi nách đơn giản bằng gừng

Mẹo trị hôi nách bằng gừng tươi là một bí quyết gia truyền phổ biết trong dân gian. Từ lâu dân gian ta coi gừng như một phương thuốc chữa bách bệnh. Trong số đó điều trị bệnh hôi nách là một trong những công dụng tối nhất của gừng. Cách trị hôi nách bằng gừng được tiến hành như sau, bạn chọn lấy khoảng 0,5g gừng tươi rửa sạch và giã nách sau đó dùng để đắp lên nách hoặc xoa vào nách sau khi tắm trong khoảng 5 phút mỗi ngày.

4 Mẹo trị hôi nách bỏ túi đơn giải hiệu quả + tiết kiệm 2
Mẹo trị hôi nách đơn giản bằng gừng

Ngoài ra bạn có thể sử dụng gừng kết hợp với mật ong hay long não để trị hôi nách hiệu quả

3, Mẹo trị hôi nách đơn giản bằng dầu dừa

4 Mẹo trị hôi nách bỏ túi đơn giải hiệu quả + tiết kiệm 3
Mẹo trị hôi nách đơn giản bằng dầu dừa

Từ lâu dầu dừa được mệnh danh là thần dược của sắc đẹp được nhiều chị em ưa thích. Không chỉ có công dụng làm đẹp da, tốt tóc nhiều người còn sử dụng dầu dừa như một mẹo trị hôi nách hữu hiệu. Cách trị hôi nách bằng dầu dừa rất đơn giản bạn chỉ cần thoa dầu dừa vào nách sau mỗi khi tắm để trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Tinh dầu dừa sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong, khử mùi khó chịu.

4, Trị hôi nách tận gốc, triệt để bằng công nghệ Ultra Dry

4 Mẹo trị hôi nách bỏ túi đơn giải hiệu quả + tiết kiệm 4
Mẹo trị hôi nách đơn giản hiệu quả bằng công nghệ Ultra Dry

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Khác với cách cách trị hôi nách thông thương đây là phương pháp trị hôi nách bằng cách sử dụng công nghệ cao. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian như các biện pháp dân gian, sử dụng nguyên liệu tự nhiên mà vẫn trị hôi nách tận gốc, triệt để không cần phải điều trị lại lần thứ hai. Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Trị hôi nách nhanh, hiệu quả triệt để tận gốc và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ