Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » 4 điều thú vị về bệnh hôi nách có thể bạn chưa biết

4 điều thú vị về bệnh hôi nách có thể bạn chưa biết

Hôi nách là tình trạng phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về chứng bệnh gây nhiều phiền toái này. Dưới đây là những thông tin có thể bạn chưa biết về bệnh hôi nách:

1. Có đến 1% dân số trên thế giới mắc bệnh hôi nách

4 điều thú vị về bệnh hôi nách có thể bạn chưa biết 1

Có đến 1% dân số trên thế giới mắc bệnh hôi nách

Đây là con số khá thú vị về số người mắc bệnh hôi nách trên thế giới. Nếu bạn chẳng may mắc chứng bệnh đầy phiền toái này thì cũng đừng quá mặc cảm. Bởi trên thế giới, có rất nhiều người lâm vào tình cảnh giống như bạn. Dự kiến rằng con số này còn tiếp tục gia tăng không ngừng theo thời gian.

2. Bệnh hôi nách biến đổi theo mùa

Bệnh hôi nách thường “khó phát hiện” hơn vào những mùa mát mẻ trong năm như mùa đông, mùa thu… Lúc này, tình trạng tăng tiết mồ hôi nách thường ít hơn vào mùa hè. Thời tiết nóng bức là nhân tố chính khiến chứng bệnh hôi nách có xu hướng nặng hơn.

4 điều thú vị về bệnh hôi nách có thể bạn chưa biết 2

Bệnh hôi nách thường có xu hướng phát triển nặng hơn vào mùa hè

Do đó, bạn cần phải tìm ra cách chữa trị hôi nách dứt điểm để giải quyết hoàn toàn nỗi lo lắng này trước khi bệnh phát triển nghiêm trọng hơn.

3. Hôi nách có tính di truyền

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, bệnh hôi nách có tính di truyền. Những nghiên cứu đã chỉ ra, nếu như cả bố và mẹ mắc bệnh viêm cánh, tỷ lệ con mắc bệnh này sẽ là 80%, hoặc 1 trong 2 người mắc này thì tỷ lệ sẽ là 50%. Nguyên nhân chính là do sự thay đổi của yếu tố nội tiết trong cơ thể mang tính di truyền.

4. Hôi nách không phải là bệnh có tính lây lan

4 điều thú vị về bệnh hôi nách có thể bạn chưa biết 3

Bệnh hôi nách không có tính lây lan

Nhiều người thường nghĩ rằng, hôi nách là chứng bệnh truyền nhiễm, có tính lây lan trong quá trình sinh hoạt, điển hình là việc mặc chung quần áo. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nguyên nhân gây bệnh hôi nách xuất phát từ những yếu tố từ bên trong, không phải do những tác nhân bên ngoài quyết định.

5. Giải pháp trị bệnh hôi nách hoàn hảo

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người, gây ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp khi đối diện với đám đông. Chính vì vậy, bạn nên điều trị bệnh hôi nách để chấm dứt những nỗi phiền toái này.

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị hôi nách tận gốc, dứt điểm là cần phải áp dụng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ Ultra Dry đã ra đời.

4 điều thú vị về bệnh hôi nách có thể bạn chưa biết  4

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Với cơ chế hoạt động thông minh, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, Ultra Dry trị bệnh hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, phá hủy tận gốc tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ đưa hoàn toàn các tác nhân gây bệnh này ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng bất cứ dây thần kinh nào.

Hiện nay, Ultra Dy đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm đưa tới các dịch vụ chất lượng cao với khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: