Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » 3 thói quen xấu khi chữa bệnh hôi nách

3 thói quen xấu khi chữa bệnh hôi nách

Không thường xuyên vệ sinh vùng nách, chế độ ăn uống thất thường, hay stress căng thẳng là 3 thói quen xấu khi chữa bệnh hôi nách khiến kết quả trị bệnh của bạn không được như ý muốn.

3 thói quen xấu khi chữa bệnh hôi nách 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào lứa tuổi dậy thì. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Do đó, rất nhiều người đã tìm đến giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn. Những thói quen xấu sau chính là thủ phạm khiến tình trạng bệnh của bạn ngày càng phát triển nghiêm trọng hơn:

1. Không thường xuyên vệ sinh vùng nách

3 thói quen xấu khi chữa bệnh hôi nách 2

Không thường xuyên vệ sinh vùng nách là nguyên nhân gây ra bệnh

Nách là một trong những bộ phận trên cơ thể tập trung nhiều vi khuẩn gây mùi nhất. Nhưng không phải ai cũng ý thức được điều này. Khi điều trị  hôi nách, rất nhiều người vẫn giữ nguyên thói quen ít vệ sinh vùng nách. Chính điều này đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các vi khuẩn xấu xâm nhập khiến bệnh ngày càng phát triển nghiêm trọng hơn.

2. Chế độ ăn uống sinh hoạt thất thường

Có thể bạn chưa biết nhưng những đồ ăn cay, nóng, chế độ ăn uống thất thường, uống nhiều rượu bia, chất kích thích… là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. Để điều trị bệnh hôi nách hiệu quả, bạn nên loại bỏ hoàn toàn thói quen xấu này, thay vào đó là thực đơn dinh dưỡng khoa học, hợp lý, giàu chất xơ.

3. Stress

3 thói quen xấu khi chữa bệnh hôi nách 3

Stress khiến bệnh hôi nách của bạn phát triển nghiêm trọng hơn

Các chuyên gia khuyên bạn rằng để chữa bệnh hôi nách nhanh chóng, hiệu quả triệt để thì bạn không nên stress, căng thẳng quá nhiều trong công việc. Hãy tranh thủ vào khoảng thời gian rảnh dỗi để thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng cách nghe nhạc, xả stress. Như vậy, kết quả trị hôi nách của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trên đây là những thói quen xấu khi chữa bệnh hôi nách khiến kết quả điều trị của bạn không đạt được như ý muốn. Ngoài việc chú ý tới thói quen, để trị hôi nách tận gốc, triệt để, bạn cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy.

3 thói quen xấu khi chữa bệnh hôi nách 4

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry đã ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hoạt động dựa trên cơ chế vô cùng thông minh.

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy, phá vỡ hoàn toàn tế tuyến mồ hôi nách, kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh này, Ultra Dry trị hôi nách triệt để đến 95%. Đặc biệt, Ultra Dry chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: