HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 phương pháp trị hôi nách cơ bản được nhiều người tin dùng

Ngày đăng: 13/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/05/2015

Mất 30 giây để đọc

Hôi nách là căn bệnh phổ biến ở nhiều người. Tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của con người. Dưới đây là 3 phương pháp trị hôi nách phổ biến nhất hãy tham khảo để lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.

1 Cha hôi nách theo cách đông y:

3 phương pháp trị hôi nách thông dụng được nhiều người tin dùng 1

Chữa hôi nách theo cách đông y

Chữa hôi nách theo cách đông y được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền. Đây là biện pháp chữa trị hôi nách từ các nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên chanh, gừng tươi, phèn chua, thanh mộc hương, mẫu đinh hương…. Là một trong những biện pháp trị hôi nách rất hiệu quả mỗi loại thảo dược này đều có những đặc tính trị hôi nách riêng. Tuy nhiên, để có hiệu quả thì cần phải thực hiện kiên trì, đều đặn trong thời gian khá dài.

2, Cha hôi nách bng cách dùng thuc, m phm cao cp

3 phương pháp trị hôi nách thông dụng được nhiều người tin dùng 2

Chữa hôi nách bằng cách dùng thuốc, mỹ phẩm cao cấp

Cách này khá phổ biến, hiện nay trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm trị hôi nách bạn chỉ cần chọn lấy một loại thích hợp và sử dụng chúng hàng ngày sẽ loại bỏ được mùi hôi trên cơ thể.

Với biện pháp này bạn phải sử dụng liên tục hàng ngày nếu quên thì mùi môi nách lại tái phát ( nhược điểm của phương pháp này là: Dùng nhiều sẽ bị ướt áo, gây ố vàng áo).

Ngoài sử dụng thuốc bôi cũng là cách trị hôi nách hiệu nghiệm chứa thành phần muối nhôm lên vùng nách mỗi lúc đi ngủ trong vòng từ một tuần đến hai tuần để giúp điều trị tăng tiết mồ hôi nách. Những tuần kế tiếp, bạn cũng cần duy trì áp dụng mỗi tuần 1 lần. Tuy vậy, cách điều trị tăng tiết mồ hôi nách này không hiệu quả với sự tăng tiết mồ hôi nơi lòng bàn chân, bàn tay. Ngoài ra, trong 1 vài trường hợp cá biệt có khả năng mắc phải những phản ứng phụ: Bị ngứa, kích ứng da, vàng áo và có thể bị mẩn nốt ở nách.

3. Cách chữa hôi nách bằng công nghệ UltraDry:

3 phương pháp trị hôi nách thông dụng được nhiều người tin dùng 3

Cách chữa hôi nách bằng công nghệ UltraDry

 

UltraDry là công nghệ trị hôi nách cải tiến được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hoa Kỳ. Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp trị hôi nách truyền thống. Là phương pháp trị hôi nách dứt điểm chỉ sau một liệu trình điều trị bằng cách sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại của máy siêu âm và thiết bị nội soi tác động trực tiếp vào tuyến mồi hôi nách đưa chúng ra khỏi cơ thể và đánh bại hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi tạo hiệu quả điều trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát.

Từ khi ra đời công nghệ trị hôi nách này đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng mang lại kết quả trị hôi nách hoàn hảo nhất. Trị hôi nách nhanh, triệt để vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện nay công nghệ trị hôi nách UltraDry đang được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á được cục FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.