Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » 3 phương pháp trị hôi nách siêu “rẻ tiền”

3 phương pháp trị hôi nách siêu “rẻ tiền”

Chỉ bằng các nguyên liệu đơn giản, hoàn toàn sẵn có trong tự nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành phương pháp trị hôi nách đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

1. Phương pháp massage nách

3 phương pháp trị hôi nách siêu "rẻ tiền" 1

Massage nách hàng ngày sẽ giảm thiểu tình trạng hôi nách

Đây là phương pháp trị hôi nách nhiều người tin tưởng áp dụng. Bạn hãy massage nách hàng ngày, điều này sẽ giúp bạn kích thích mô bạch huyết và lượng máu lưu thông, giảm và ngăn ngừa tình trạng hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này không nên áp dụng với phụ nữ có thai, những người mắc bệnh về ung, bướu. Cách này được tiến hành như sau: bạn hãy dùng tay ấn phần nách phải, rồi dùng ngón cái ấn huyệt. Sau đó, búng, nâng 1 cánh tay lên, để ngón tay cái của tay lên vai, búng nhẹ, có thể tùy theo mức độ nhanh, chậm khác nhau.

2. Phương pháp sử dụng gừng tươi

3 phương pháp trị hôi nách siêu "rẻ tiền" 2

Gừng tươi giúp bạn khử mùi cơ thể

Gừng tươi có chứa nhiều tinh dầu và chất cay, giúp bạn ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển bệnh hôi nách.Phương pháp trị hôi nách này được tiến hành đơn giản như sau: bạn hãy rửa sạch gừng bôi vào nách. Để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, hạn chế ăn những đồ cay, nóng, chất kích thích…

3. Phương pháp sử dụng lá trầu không

Chữa trị hôi nách bằng lá trầu không cũng là 1 trong những phương pháp lưu truyền trong dân gian từ lâu. Đây là loại nguyên liệu rẻ tiền, giúp bạn khử mùi cơ thể. Hàng ngày, trong mỗi lần tắm, bạn hãy lấy lá trầu không xát nhẹ lên vùng da dưới cánh tay để hạn chế mùi cơ thể.

3 phương pháp trị hôi nách siêu "rẻ tiền" 3

Phương pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Các phương pháp trị hôi nách mà chúng tôi giới thiệu trên đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách triệt để, nhanh chóng, an toàn.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: