Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » 3 lời khuyên khi chữa bệnh ra mồ hôi nách

3 lời khuyên khi chữa bệnh ra mồ hôi nách

Từ bỏ những thói quen xấu, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, lựa chọn đúng phương pháp là 3 lời khuyên siêu hữu ích của các chuyên gia giúp bạn chữa bệnh ra mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng.

 3 lời khuyên khi chữa bệnh hôi nách 1

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Để chữa bệnh ra mồ hôi nách tận gốc, bạn nên thực hiện theo đúng 3 lời khuyên sau của các chuyên gia:

1. Từ bỏ thói quen xấu

Một trong những thủ phạm gây ra bệnh hôi nách chính là thói quen xấu hàng ngày của bạn. Việc không thường xuyên vệ sinh vùng nách, hay căng thẳng, mệt mỏi… là những nguyên nhân khiến vi khuẩn xấu dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, kích thích tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ, gây ra mùi khó chịu. Do đó, để trị hôi nách hiệu quả, bạn nên từ bỏ những thói quen xấu, thay vào đó là các thói quen tốt.

2. Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý

3 lời khuyên khi chữa bệnh hôi nách 2

Chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày khoa học, hợp lý là cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ. Theo các chuyên gia, bạn nên hạn chế tối đa các loại đồ ăn uống có chứa nhiều chất kích thích, gas… thay vào đó là 1 thực đơn giàu chất xơ, có sự kết hợp đầy đủ của các dưỡng chất với nhau. Ngoài ra, việc áp dụng kiên trì với các thực đơn này là điều cần thiết, giúp bạn khử mùi hôi khó chịu trên cơ thể.

3. Lựa chọn đúng phương pháp

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp chữa bệnh ra mồ hôi nách. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả như mong muốn. Một trong các giải pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là phương pháp sử dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry.

3 lời khuyên khi chữa bệnh hôi nách 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để.

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể. Đồng thời, thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không hề ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào. Công nghệ tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phàn hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc các bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: