HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mách bạn 3 bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất

Ngày đăng: 06/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 01/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Những người bị hôi nách luôn mong muốn có thể tìm ra bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn. Với ưu điểm: dễ làm, tiết kiệm chi phí, chủ động thực hiện tại nhà, chúng tôi xin mách nhỏ 3 bài thuốc trị hôi nách như sau:

kem-dac-tri-tham-nach-1

1. Bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn làm từ hạt tiêu

Để thực hiện bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn này, bạn cần chuẩn bị 50g hạt tiêu và 300ml rượu trắng. Tiếp đó, bạn xay nhuyễn hạt tiêu rồi đổ rượu vào cho vừa ngập hạt tiêu.

Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên để hỗn hợp này trong khoảng 15 ngày cho dung dịch đặc lại rồi mới sử dụng. Bạn dùng bông sạch, thấm ướt dung dịch rồi thoa lên toàn bộ vùng nách. Thực hiện 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối để mùi hôi nách giảm nhanh nhất.

Tuy nhiên, có một lưu ý bạn không thể bỏ qua đó là, bài thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn này chỉ phù hợp cho trường hợp bệnh hôi nách phát triển ở mức độ nhẹ, còn nếu hôi nách nặng mùi, lâu năm thì công thức này không mang lại hiệu quả.

thuoc-tri-hoi-nach-vinh-vien

Bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn đơn giản từ hạt tiêu

2. Bài thuốc đặc trị hôi nách tốt nhất từ Dịch Hương Tán

Với bài thuốc đặc trị hôi nách Đông Y Dịch Hương tán, bạn cần có đủ: sinh long cốt 30g, mật đà tăng 15g, mộc hương 10g, bạch chi 10g, băng phiến 3g, hồng phấn 6g.

Sau khi có đủ các loại nguyên liệu trị hôi nách này, bạn trộn đều chúng với nhau rồi dùng một miếng vải sạch để quấn các nguyên liệu này lại. Cuối cùng thì bạn kẹp bọc thuốc đặc trị hôi nách này vào vùng da dưới cánh tay, kiên trì thực hiện 3 lần/ngày bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm rõ rệt sau 1  -2 tháng sử dụng.

Tuy vậy, cũng giống như phương pháp kể trên thì đây không phải là bài thuốc đặc trị hôi nách vĩnh viễn, vì chúng chỉ có tác dụng tạm thời, phải mất một thời gian dài thực hiện thường xuyên mới thấy hiệu quả và khi dừng thuốc thì bệnh hôi nách sẽ lại tái phát trở lại.

thuoc-dac-tri-hoi-nach

Bài thuốc đặc trị hôi nách hiệu quả từ Dịch Hương Tán

3. Bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn với lá rau má

Bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn được đánh giá là đơn giản nhất so với 2 cách kể trên, những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là 200g lá rau má tươi và 3 thìa muối.

Tiếp đó, bạn xay nhuyễn lá rau má cùng với muối để tạo thành một dung dịch lỏng gọi là “thuốc trị hôi nách hiệu quả“.

Bài thuốc trị hôi nách này sẽ hiệu quả nhất khi bạn làm sạch vùng da dưới cánh tay, bôi dung dịch lên vùng da nách và để nguyên trong khoảng 15 – 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Hoặc bạn có thể để qua đêm và rửa sạch lại vào sáng hôm sau.

Tuy đây không phải phương thuốc giúp trị hôi nách vĩnh viễn, nhưng nếu kiên trì thực hiện, mùi hôi trong ngày sẽ được giảm rõ rệt (chỉ những người bị hôi nách nhẹ mới có tác dụng).

thuoc-tri-hoi-nach

Cách làm thuốc trị hôi nách vĩnh viễn từ rau má

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm 3 bài thuốc trị hôi nách. Tuy nhiên, nhược điểm chung của các bài thuốc là chưa thể tiêu diệt tận gốc mầm mống bệnh, khiến hôi nách hoàn toàn có cơ hội tái phát trở lại. Để trị hôi nách hiệu quả, vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Theo nhận định của các chuyên gia, những bài thuốc trị hôi nách từ tự nhiên thường không mang lại hiệu quả cao và không phải ai cùng phù hợp để thực hiện, vì thế giải pháp công nghệ cao được coi là tối ưu nhất cho đến hiện nay.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bệnh hôi nách, vui lòng liên hệ qua hệ thống hotline:

tel:19006499

Hoặc

11