Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » 3 lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh hôi nách lâu năm

3 lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh hôi nách lâu năm

Bệnh hôi nách lâu năm là nỗi ám ảnh, gây ra nhiều phiền toái đối với mọi người. Cùng thoát khỏi chứng bệnh “viêm cánh” với 3 lời khuyên hữu ích sau từ các chuyên gia:

Tránh lo lắng, stress, mệt mỏi

 3 lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh hôi nách lâu năm 1

Mệt mỏi, căng thẳng là 1 trong những nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Theo các bác sĩ, việc thường xuyên lo lắng, mệt mỏi, căng thằng sẽ làm cho tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh hơn. Điều này khiến bệnh hôi nách lâu năm càng khó chữa. Do vậy, để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, bạn nên thư giãn, giữ tinh thần ở trạng thái thoải mái nhất, cho cơ thể luôn khỏe mạnh, làm như vậy có thể ngăn chặn tình trạng tăng tiết mồ hôi nách.

Giữ gìn vệ sinh vùng nách sạch sẽ

 3 lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh hôi nách lâu năm 2

Bạn nên giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn

Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là do sự xâm nhập của các vi khuẩn xấu. Do vậy, để ngăn chặn vấn đề này xảy ra, bạn nên vệ sinh vùng nách thường xuyên. Bạn có thể sử dụng thêm những sản phẩm sát khuẩn để giữ vùng nách luôn thoáng mát, sạch vi khuẩn.

Áp dụng giải pháp trị bệnh hôi nách tận gốc

Để chữa trị hôi nách lâu năm tận gốc, bạn cần phải áp dụng đúng giải pháp tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Để làm được điều đó, các giải pháp thông thường như sử dụng chanh, đường phèn hay lăn khử mùi chỉ có tác động mang tính bề mặt. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị bệnh hôi nách tận gốc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry.

3 lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh hôi nách lâu năm 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến nhiều tác động: Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với sự kết hợp hoàn hảo đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để.

Thiết bị nội soi và sóng siêu âm chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng.

Hiện nay Ultra Dry đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn! 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: