Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » 3 điều bạn nên biết về bệnh hôi nách

3 điều bạn nên biết về bệnh hôi nách

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, gây ra nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người chưa thực sự hiểu rõ về bệnh hôi nách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

1. Nguyên nhân nào gây bệnh hôi nách?

3 điều bạn nên biết về bệnh hôi nách 1

Tuyến mồ hôi lớn là thủ phạm gây ra bệnh hôi nách

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do trong cơ thể của chúng ta vốn có 2 tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Trong đó, tuyến mồ hôi lớn có chứa nhiều acid béo, khó phân hủy, dễ dàng kết hợp với ổ vi khuẩn bên ngoài để gây mùi cơ thể. Do vậy, đây chính là thủ phẩm gây ra mùi cơ thể. Khi cơ thể vận động mạnh, môi trường, thời tiết nóng bức… bệnh hôi nách rất dễ nảy sinh và phát triển, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người.

2. Bệnh hôi nách biểu hiện như thế nào?

3 điều bạn nên biết về bệnh hôi nách 2

Bệnh hôi nách ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người

Hôi nách thường được biểu hiện ở việc mồ hôi tiết ra nhiều, ướt đẫm cả cánh tay áo, để lâu ngày sẽ có màu vàng ố, mồ hôi có mùi khó chịu. Bệnh thường thấy rõ nhất vào mùa hè, đặc biệt, đối với những người không thường xuyên tắm rửa, bệnh có thể phát triển nghiêm trọng hơn. Người mắc bệnh hôi nách nặng đứng cách khoảng 2-3 m vẫn ngửi thấy mùi.

3. Giải pháp nào trị bệnh hôi nách hiệu quả?

Theo các chuyên gia, để chữa trị hôi nách hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ trị bệnh hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

3 điều bạn nên biết về bệnh hôi nách 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình tới khách hàng. Phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: