Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » 3 điều bạn nên biết khi chữa bệnh hôi nách

3 điều bạn nên biết khi chữa bệnh hôi nách

Những nhận định sai lầm về bệnh viêm cánh có thể khiến quá trình chữa bệnh hôi nách trở nên khó khăn hơn và kết quả không đạt được như mong muốn.

3 điều bạn nên biết khi chữa bệnh hôi nách 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, xuất hiện nhiều vào lứa tuổi dậy thì. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, gây ra tâm lý tự ti, e ngại cho không ít người. Để chữa bệnh hôi nách hiệu quả, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

1. Hôi nách không có tính lây truyền

Rất nhiều người cho rằng, hôi nách có tính lây truyền, mọi hoạt động như mặc chung quần áo, sinh hoạt chung… đều khiến bệnh hôi nách lây lan. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nguyên nhân gây ra hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi bên trong cơ thể (yếu tố nội sinh) chứ không phải do những tác động từ bên ngoài.

3 điều bạn nên biết khi chữa bệnh hôi nách 2

Hôi nách là chứng bệnh không có tính lây truyền

Chính vì vậy, khi trị bệnh hôi nách, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp, sinh hoạt chung với mọi người, không nên tự cách ly khi giao tiếp, hoạt động cùng mọi người.

2. Không nên lạm dụng nhiều phương pháp trị hôi nách

Khi chữa bệnh hôi nách, nhiều người vẫn thường xuyên áp dụng các biện pháp khác nhau nhằm trị hôi nách triệt để. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn không nên quá lạm dụng nhiều phương pháp trị hôi nách cùng 1 lúc. Điều này sẽ khiến cho tình trạng bệnh của bạn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Chú ý, khi áp dụng bất kỳ giải pháp chữa bệnh hôi nách nào, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi tiến hành thực hiện,

3. Hôi nách có thể chữa khỏi triệt để

3 điều bạn nên biết khi chữa bệnh hôi nách 3

Chữa hôi nách bằng công nghệ là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay

Ngày nay, vơi sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi triệt để, tận gốc. Một trong các dịch vụ điều trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến kết quả trị hôi nách vĩnh viễn cho khách hàng. Công nghệ sử dụng sóng siêu âm kết hợp với dụng cụ nội soi, trị hôi nách triệt để đến 95%.

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ được đưa từ từ vào vùng nách để đem hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Với cơ chế này, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Trên đây là 3 lưu ý bạn nên biết khi chữa bệnh hôi nách. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: