HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

2 Cách làm hết mồ hôi nách “độc lạ” tại nhà

Ngày đăng: 12/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 14/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Có khá nhiều cách làm hết mồ hôi nách, tuy nhiên, ngoài những cách phổ biến như dùng chanh, phèn chua, lăn khử mùi,… bạn đã bao giờ nghe đến cách làm hết hôi nách bằng nước súc miệng và kem đánh răng chưa?

Cách làm hết mồ hôi nách bằng nước súc miệng

Cách làm hết mồ hôi nách đơn giản hơn với nước súc miệng

Cách làm hết mồ hôi nách đơn giản hơn với nước súc miệng

Cách làm hết mồ hôi nách bằng nước súc miệng nghe qua thì có vẻ hơi kỳ cục, tuy nhiên, nếu bạn thực hiện theo đảm bảo mùi hôi nách sẽ được giảm xuống đáng kể. Với các bước làm đơn giản như sau:

Đầu tiên, bạn cho nước súc miệng vào một cái ly nhỏ rồi cho thêm nước cốt chanh tươi, theo đúng tỉ lệ 2:1, hòa đều dung dịch với nhau. Sau khi làm sạch vùng da dưới cánh tay, bạn dùng miếng bồng gòn thấm ướt dung dịch rồi thoa đều lên da. Với cách làm hết hôi nách này, bạn có thể bôi 2 – 3 lần/ngày để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi hôi nách.

Tuy nhiên, có một lưu ý khi bạn thực hiện cách làm hết mồ hôi nách này đó là không được dùng trong trường hợp da nách có vết thương hở, bởi với thành phần diệt khuẩn, chúng có thể gây đau và làm vết thương lâu lành hơn.

Kem đánh răng – cách làm hết mồ hôi nách đơn giản mà hiệu quả

Cách làm hết mồ hôi nách bằng kem đánh răng

Cách làm hết mồ hôi nách bằng kem đánh răng

Giống như cách làm hết mồ hôi nách bằng nước súc miệng kể trên, bạn có thể tận dụng thêm một sản phẩm vệ sinh răng miệng nữa để hạn chế mùi hôi nách, cực đơn giản mà lại không mất quá nhiều thời gian.

Bạn chỉ cần dùng một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách từ 2 đến 3 phút, massage nhẹ nhàng theo vòng tròn rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn hàng ngày, sau 1 tháng bạn sẽ thấy tình trạng hôi nách của mình đã được cải thiện đáng kể.

Ngoài việc áp dụng những cách làm hết mồ hôi nách kể trên, để giảm bớt sự tăng tiết mồ hôi và kiềm chế hoạt động của vi khuẩn gây mùi hôi nách, bạn cần lưu ý:

Cách làm hết hôi nách đơn giản mà nhanh chóng

Cách làm hết hôi nách đơn giản mà nhanh chóng

– Làm sạch vùng da nách bằng xà phòng diệt khuẩn, mặc trang phục thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi.

– Hạn chế các gia vị gây mùi, nóng như tỏi, hành, ớt,… và các chất kích thích như cà phê, rượu,…

– Với nữ giới, việc cạo lông nách thường xuyên sẽ dẫn đến tăng và phì đại nang lông, sự bài tiết chất béo trên bề mặt gia tăng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhanh hơn, mùi hôi nách nghiêm trọng hơn.

Những cách làm hết mồ hôi nách kể trên có thể giúp bạn hạn chế mùi hôi nách trong ngày, tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây chỉ là những mẹo mang tính chất tạm thời không thể trị khỏi hôi nách vĩnh viễn được. Bởi vậy mà khi hôi nách đang là nguyên nhân gây cản trở cho chất lượng cuộc sống của bạn, hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi qua:

tel:19006499

Hoặc

11