HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

2 bí kíp chữa hôi nách tại nhà chỉ với quất và mật ong

Ngày đăng: 01/11/2016 | Lần cập nhật cuối: 03/11/2016

Mất 30 giây để đọc

Chữa hôi nách tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên giá rẻ luôn được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản và tiết kiệm. Và để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc khử mùi hôi nách tại nhà, bài viết dưới đây mách bạn cách dùng trái quất (trái tắc) và mật ong cực dễ mà ai cũng có thể thực hiện được.

Chữa hôi nách tại nhà bằng quất

chua-hoi-nach-tai-nha-1

Chữa hôi nách tại nhà bằng trái quất vừa đơn giản, vừa tiết kiệm

Công dụng: Quất (hay còn gọi là trái tắc) có chứa một hàm lượng acid hữu cơ cao và một lượng lớn vitamin C có khả năng làm sạch những vi khuẩn gây mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay, đồng thời loại bỏ bã nhờn trên da, giúp vùng nách sạch mùi hôi và trở nên khô thoáng hơn.

Cách làm: Mẹo chữa hôi nách tại nhà này thực hiện cực đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh vùng nách sơ qua bằng nước sạch, sau đó chà nhẹ quả quất đã được bổ đôi lên da, đồng thời massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút để tăng cường lưu thông máu vùng nách cũng như để làm sạch sâu vi khuẩn gây mùi trên da.

Kết quả đạt được: Sau khoảng 1 – 2 tháng kiên trì thực hiện mẹo chữa hôi nách tại nhà này đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy vùng da dưới cánh tay không còn nặng mùi nữa.

Chữa hôi nách tại nhà bằng mật ong nguyên chất bạn đã thử?

chua-hoi-nach-tai-nha-2

Mẹo chữa hôi nách tại nhà chỉ bằng mật ong nguyên chất

Công dụng: Theo tài liệu khoa học, mật ong nguyên chất có tính khử khuẩn rất cao, do đó, không chỉ được dùng trong việc chăm sóc da, mật ong còn có tác dụng khử bỏ mùi hôi rất hiệu quả, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện thì mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ nhanh chóng được loại bỏ.

Cách làm: Bạn có thể dùng mật ong bôi trực tiếp lên vùng nách, để trong khoảng 15 phút và rửa sạch lại bằng nước. Thực hiện cách chữa hôi nách tại nhà này đều đặn hàng ngày, vùng da dưới cánh tay sẽ sạch mùi, không còn cảm giác mùi khó ngửi sau mỗi lần vận động nữa.

* Lưu ý: Việc chữa hôi nách tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, không thể loại bỏ tận gốc mùi hôi nách được bởi chúng chỉ có khả năng làm sạch lớp da bề mặt và hoàn toàn không hề tác động được xuống tổ chức vùng nách nằm sâu dưới da (bao gồm tuyến mồ hôi lớn gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn) là nguyên nhân chính gây nên hôi nách.