Chữa trị hôi nách

Trị hôi nách hiệu quả 1 lần duy nhất Ultra Dry

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » TIN TRỊ HÔI NÁCH NỔI BẬT » Top 4 cách trị hôi nách hiệu quả – Đánh giá từ chuyên gia

Top 4 cách trị hôi nách hiệu quả – Đánh giá từ chuyên gia

Cách trị hôi nách hiệu quả nào giúp “xóa sổ” vĩnh viễn mùi hôi nách dưới cánh tay là băn khoăn của những người bị bệnh hôi nách khi không biết lựa chọn cách nào hiệu quả nhất. Cùng lắng nghe đánh giá, chia sẻ của chuyên gia về cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả, an toàn và nhanh nhất.

 1. Cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Cách trị hôi nách từ các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên cũng là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Thông thường, nhiều người sẽ tìm đến các loại nguyên liệu sau để chữa trị hôi nách:

cach-tri-hoi-nach

Cách trị hôi nách từ hiệu quả thiên nhiên có hiệu quả?

Ưu điểm:

– Chủ động thời gian: Việc áp dụng cách trị hôi nách này tự nhiên giúp bạn chủ động về thời gian, bạn có thể thực hiện bất kỳ khi nào rảnh với những nguyên liệu sẵn có, dễ tìm như chanh, gừng, muối, phèn chua,…

– Chi phí thấp: Nguyên liệu để trị hôi nách luôn sẵn có từ thiên nhiên, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí thấp để có thể “tự chế bài thuốc” thực hiện hàng ngày.

Để rõ hơn chi tiết hơn, bạn hãy xem thêm: Cách trị hôi nách bằng phèn chua.

cach-tri-hoi-nach

Cách trị hôi nách từ tự nhiên chỉ là giải pháp tạm thời

Hạn chế: 

Mất thời gian: Để “tự chế” được một công thức trị hôi nách hiệu quả tại nhà, bạn cần phải kiên trì thực hiện hàng ngày, hàng tuần thì mới có kết quả, và điều này thực sự đòi hỏi ở bạn tính kiên trì cao.

Không hiệu quả: Cách trị hôi nách tự nhiên chỉ mang tính tạm thời, giúp loại bỏ mùi hôi nách trong ngày chứ không thể trị tận gốc căn bệnh dù bạn có kiên trì thực hiện.

Để rõ hơn chi tiết hơn, bạn hãy xem thêm: Cách trị hôi nách bằng gừng.

Đánh giá:  

2. Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng phương pháp tiêm botox

Sử dụng phương pháp tiêm cũng được coi là 1 trong những cách chữa hôi nách hiệu quả được khá nhiều người lựa chọn vì tính đơn giản.

cach-chua-hoi-nach

Cách chữa hôi nách bằng phương pháp tiêm “khóa mồ hôi”

Ưu điểm vượt trội

 Ngăn chặn tình trạng hôi nách: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, botox có khả năng ức chế và ngăn chặn sự phát triển của tuyến mồ hôi.

– Thực hiện đơn giản: Với cách chữa hôi nách hiệu quả này, bác sĩ tiêm botox vào vùng da dưới cánh tay để “vô hiệu hóa” tuyến mồ hôi nách gây mùi.

Hạn chế:

 – Rủi ro: Việc tiêm botox tưởng chừng như đơn giản, nhưng nếu bác sĩ không có kinh nghiệm, không khéo léo có thể khiến vùng da dưới cánh tay bị nhiễm trùng da, thậm chí là tê liệt,…

Hiệu quả ngắn: Cách trị hôi nách này chỉ hiệu quả trong khoảng thời gian 6 – 9 tháng, sau khoảng thời gian này, bệnh hôi nách sẽ quay trở lại.

Chi phí cao: Vì bệnh dễ tái phát trở lại, nên việc thực hiện bằng phương pháp này sẽ tốn một khoản “hầu bao” không hề nhỏ của khách hàng.

Đánh giá:   

3. Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật

Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là 1 trong những giải pháp khá phổ biến trước đây. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ để loại bỏ tuyến mồ hôi gây bệnh.

cach-chua-hoi-nach

Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Ưu điểm vượt trội:

– Loại bỏ tuyến mồ hôi gây nên bệnh “viêm cánh”: Tuyến mồ hôi nách sẽ được cắt bỏ, hạn chế việc tiết mồ hôi nách.

 – Thao tác đơn giản: Quá trình cắt bỏ tuyến mồ hôi được tiến hành đơn giản, không hề phức tạp.

Hạn chế: 

Cách chữa hôi nách dễ rủi ro: Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm mới thực hiện được. Ngoài ra, cách chữa hôi nách này còn gây đau đớn cho người thực hiện và nhiều biến chứng như sẹo xấu, nguy cơ nhiễm trùng khi kỹ thuật không đảm bảo,…

Bệnh dễ tái phát trở lại: Việc cắt tuyến mồ hôi nách không thể đảm bảo loại bỏ được hiệu quả, vì thế, bệnh hoàn toàn có thể bị tái đi tái lại. Đồng thời vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn là một trong những tác nhân gây mùi nhưng không được loại bỏ sẽ dễ khiến “mùi hôi khó ngửi” dưới cánh tay phát sinh.

Đánh giá:    

4. Cách trị hôi nách hiệu quả nhất bằng ánh sáng laser và sóng siêu âm

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất, nhanh chóng là phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, phương pháp trị hôi nách bằng ánh sáng laser kết hợp sóng siêu âm – Ultra Dry ra đời.

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nhat

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất bằng CN Ultra Dry tại TMV Đông Á

Ưu điểm vượt trội:

Cách trị hôi nách vĩnh viễn: Sóng siêu âm kết hợp ánh sáng laser tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi nách gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, khiến mùi hôi không có cơ hội quay trở lại, giúp trị bệnh hôi nách vĩnh viễn.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhanh nhất: Ultra Dry khi chiếu trực tiếp lên da sẽ nhanh chóng khoanh vùng “đối tướng” cần loại bỏ, rút ngắn tối đa thời gian điều trị chỉ còn 30 phút, thực hiện 1 lần duy nhất.

Cách trị hôi nách an toàn tuyệt đối: Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã được kiểm chứng lâm sàng bở FDA & CE Hoa Kỳ, loại bỏ hiệu quả bệnh “viêm cánh” mà không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn, không thâm sần.

Hạn chế:

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất công nghệ cao từ Hoa Kỳ này mới chỉ được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á tại 2 cơ sở Hà Nội (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) và TP. Hồ Chí Minh (69, Đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM), vì thế, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến đúng địa chỉ để thực hiện. Hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa điều trị hôi nách vĩnh viễn – Tự tin thể hiện mình!

b  Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn công nghệ Ultra Dry

Đánh giá:     

Trên đây là những đánh giá khoa học của chuyên gia về các cách chữa hôi nách hiệu quả để giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho căn bệnh “viêm cánh” của mình.

Chúc bạn sớm thành công!

tel:19006499

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


trị hôi nách trị hôi nách trị hôi nách trị hôi nách trị hôi nách
X